Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

CÔNG TY CPLD SƠN QUỐC TẾ MỸ TRAO QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

16/03/2016 - 04:27

Chương trình  tặng thưởng “ Doanh số 2 tháng cuối năm” và chương trình “doanh số năm” được USA Paint thực hiện và duy trì trong nhiều năm qua và nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.  Trong năm 2015 vừa qua có trên 200 đại lý hoàn thành chỉ tiêu doanh số và nhận được những phần quà có giá trị từ công ty:  Smart TV, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, Xe máy Vision, xe máy SH, laptop, hàng chục cây vàng BTMC, hàng trăm thùng bia sapporo… và rất nhiều phần quà  có giá trị khác với tổng giá  trị giải thưởng lên tới  trên 3 tỷ đồng.

Thay vì tổ chức một buổi trao thưởng quy mô chúng tôi lựa chọn đi đến từng đại lý thăm hỏi và tổ chức một lễ trao thưởng dành cho riêng họ. Đây không chỉ là cách để chúng tôi thể hiện sự chân thành và tri ân đến các đại lý của công ty mà đây còn là dịp để ban lãnh đạo công ty có thể gần gũi, hiểu thêm về các khách hàng đối tác của mình.

Ông Nguyễn Tiến Thắng – CTHĐQT công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ trao quà cho đại lý

 

Ông Hà Hồng Quân – Giám đốc kinh doanh khu vực trao quà cho đại lý Tùng Hương

 

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng phòng Marketing trao quà cho đại lý Ý Trí

 

Đại điện đại lý Ý Trí anh Nguyễn Văn Thức chia sẻ chân thành “ Tôi  đã cùng quý công ty cùng sánh bước trong khoảng chỉ hơn một năm nhưng tôi thực sự tin tưởng vào công ty và các sản phẩm của công ty. Tôi hy vọng trong thời gian tới đại lý Ý Trí và công ty sẽ đẩy mạnh hợp tác hơn, đại lý chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đến năm 2017 trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất của công ty”.

Dù còn nhiều khó khăn và thách thức  nhưng chúng tôi vẫn luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình là không chỉ mang đến niềm vui cho khách hàng mà còn  nỗ lực hết mình mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để không phụ sự mong mỏi và kì vọng của tất cả các quý khách hàng  dành cho công ty trong suốt thời gian vừa qua và những chặng đường sắp tới.