Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Công ty họp mặt đầu năm

24/02/2016 - 02:40

         Cha ông ta thường nói “tháng giêng là tháng ăn chơi, mùa xuân là mùa trẩy hội”, như  đã thành thông lệ, hằng năm, tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần liên doanh sơn Quốc tế Mỹ sẽ dành ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, cùng nhau đi thăm quan di tích, biểu tượng thiêng liêng của thành phố và đi lễ chùa để cùng cầu mong cho một năm mới bình an, sung túc.

 

Tập thể cán bộ nhân viên công ty CPLD sơn quốc tế Mỹ họp mặt đầu năm

 

         Năm nay, tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần liên doanh sơn Quốc tế Mỹ đi thăm lại ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam- Văn miếu Quốc Tử Giám và ngôi đền linh thiêng giữa lòng thủ đô- đền Quán Thánh.

        Truyền thống hiếu học tốt đẹp của dân tộc ta đã được lưu truyền từ ngàn đời cha ông, những bia đá tiến sỹ, bảng vàng ghi danh được lưu giữ và bảo quản tại văn miếu Quốc Tử Giám như những tấm gương và là lời nhắc nhở con cháu phải cố gắng học hành giỏi giang, xây dựng sự nghiệp nước nhà sánh ngang với các cường quốc năm châu như lời bác Hồ kính yêu đã căn dặn.

 

“Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực tàu giấy đỏ

Trên phố đông người qua”

       Tục lệ xin chữ đầu năm là nét đẹp trong văn hóa người Việt mỗi dịp tết đến xuân về, trong khuôn viên của văn miếu Quốc Tử Giám, các ông đồ trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc, tay cầm bút lông thảo những chữ như “phượng múa rồng bay” cho người đi xin chữ. Xin chữ không chỉ là xin những may mắn, tài lộc cho người đi xin, mà còn là sự thưởng thức tài năng của người "có chữ". Xin chữ treo trong nhà đầu năm là một việc làm quan trọng với mỗi gia đình từ xa xưa, treo chữ gì trong nhà thể hiện bản sắc của mỗi gia đình, cũng là thể hiện những mong ước trong năm mới.

 

image2.JPG

Cán bộ nhân viên công ty CPLD sơn Quốc tế Mỹ xin chữ đầu năm

 

         Rời văn miếu Quốc Tử Giám, tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần liên doanh sơn quốc tế mỹ di chuyển tới một trong 4 ngôi đền lớn và linh thiêng nhất ở thủ đô Hà Nội- đền Quán Thánh.

“Gió đưa cành trúc la đà

Tiếng chuông Trấn Vũ, canh gà Thọ Xương”

Đền quán thánh ngày đầu năm

 

         Đền Quán Thánh hay còn gọi là Trấn Vũ quán, là một trong Tứ Trấn Thăng Long xưa, không chỉ là điểm đến tôn giáo linh thiêng mà còn là di tích mang giá trị cao về mặt lịch sử, kiến trúc và văn hóa, là nơi người dân đến dâng hương và cầu nguyện cho một năm thuận buồm xuôi gió, cầu cho bình an và hạnh phúc.

        Năm mới Bính Thân đã về tới, hy vọng rằng tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty cổ phần liên doanh sơn Quốc Tế Mỹ sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều thắng lợi mới trong năm nay.