Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Công ty tổ chức giáng sinh

21/01/2016 - 09:16

         Hòa chung trong không khí chào đón giáng sinh và mừng năm mới của người dân Việt Nam và khắp nơi trên thế giới, năm nay,ban lãnh đạo công ty tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp” nhằm mang đến một bầu không khí vui tươi, sôi động và khích lệ tinh thần làm việc hăng hái những ngày cuối năm của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty để chào đón một mùa giáng sinh an lành và một năm mới đầy hứng khởi.

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ

cùng nâng ly trong bữa tiệc liên hoan

         Các hoạt động sôi nổi trong ngày hội giáng sinh đã được diễn ra trong sự hào hứng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Những trò chơi đố vui có thưởng như càng làm tăng thêm hương vị cho bữa tiệc, bên cạnh đó, không thể thiếu được là các ca khúc sôi động mừng giáng sinh và chào đón năm mới.

Ông Nguyễn Tiến Thắng( phải)- chủ tịch HĐQT tặng quà

cho ông Đoàn Văn Cương( trái)- giám đốc sản xuất

         Bữa tiệc sôi động và ấm áp cùng những món quà chứa đựng tấm lòng của ban lãnh đạo như càng làm tăng thêm tinh thần làm việc và thắt chặt thêm tình đoàn kết của đại gia đình công ty cổ phần liên doanh sơn Quốc Tế Mỹ.