Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Nghiên cứu thành công Công nghệ nghiền Nano – size

29/09/2014 - 08:51

Mới đây, nhà máy sản xuất của công ty USA PAINT mang đến một thong tin vô cùng vui mừng và tự hào : sau bao nỗ lực, chúng ta đã nghiên cứu thành công công nghệ nghiền Nano – Sizecho hai hóa chất quan trọng là TiO2 ( titan oxit) và CaCo3 ( Canxi cacbonate)

Như đã biết, CaCo3 là những thành phần chất đọn quan trọng trong cấu tạo của hầu hết các loại sơn, quyết định độ phủ, đọ trắng,mịn của sơn. Titan Ô xít là nghuyên liệu không thể thiếu trong dòng cao cấp tạo nên độ phủ, trắng, cứng, bóng góp phần bảo vệ độ bền màu cho màng sơn. Hai nguyên liệu trên càng được nghiền nhỏ thì chất lượng của sơn càng được nâng cao: sơn càng mịn , có độ phủ, độ trắng , độ bóng cao. Trước đây , việc nghiền nhỏ hai nguyên liệu trên đã dừng ở mức chấp nhận được và đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với nỗ lực cải tiến không ngừng nhà máy sản xuất công ty sơn USA đã liên tục nghiên cứu và cuối cùng đã ứng dụng thành công Công nghệ nghiền Nano – size. Công nghệ nghiền này cho phép hai hóa chất TiO2 và CaCo3 được nghiền nhỏ hơn gấp 3 lần, tăng đáng kể độ bóng, độ trắng và độ phủ của tất cả các dòng sơn USA

Có được thành công trên là nỗ lực không ngừng nghỉ cộng với tinh thần cầu tiến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn phải kể đến sự ủng hộ, long tin vào con đường phát triển của công ty từ toàn thể nhân viên cũng như đại lý trong toàn hệ thống phân phối. Từ bây giờ chúng ta sẽ kinh doanh những dòng sơn chất lượng hơn rất nhiều, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. đó là một bước tiens của công ty và chắc chắn sẽ còn nhiều bước tiến như thế và hơn thế nữa.