Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Tài trợ công trình nhà văn hóa

12/03/2016 - 10:43

Đất nước ta có lịch sử hơn 4000 năm văn hiến thì quá nửa thời gian nhân dân ta phải cùng nhau đoàn kết, chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Mỗi khi bị xâm lăng, làn sóng yêu nước của mỗi con người đất Việt lại cùng nhau hòa quyện, tạo thành 1 khối thống nhất mạnh mẽ cuốn phăng mọi quân thù.

Xưa có thời Bà Trưng khôi phục nghiệp vua Hùng, có Lý Thường Kiệt với bản tuyên ngôn độc lập “ Nam Quốc Sơn Hà” khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi với phương Bắc. Đến thời kỳ kháng chiến chống Pháp với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, nhân dân ta đã giành được những thắng lợi vĩ đại. Trong đó, Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 1930 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thống nhất lòng dân. Trải qua các thời kỳ hoạt động với những tên gọi khác nhau, Mặt trận không ngừng phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đoàn kết dân tộc Việt Nam - một nhân tố quyết định thắng lợi của sự nghiệp giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong không khí vui mừng, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, nhân dân thôn Chùa, xã Nam Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã vô cùng phấn khởi tham gia lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn Chùa. Hưởng ứng ngày hội đại đoàn kết toàn dân, với sự chung tay góp sức của nhân dân và các đơn vị hảo tâm, xóm Chùa đã có 1 nhà văn hóa vô cùng khang trang, một không gian văn hóa, phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt chung của xóm.

Ông Nguyễn Tiến Thắng( thứ 2 bên trái), chủ tịch hội đồng quản trị công ty

CPLD sơn Quốc Tế Mỹ cùng các lãnh đạo thị xã Phổ Yên cắt băng khánh thành

Công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ với phương châm phát triển bền vững, công ty thấu hiểu sâu sắc rằng công ty cũng là một nhân tố trong xã hội vì vậy  ngoài việc nỗ lực tăng trưởng, phát triển thì còn cần tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì 1 xã hội văn minh, giàu mạnh. Chính vì vây, thông qua hệ thống nhà phân phối Ý Trí, công ty cổ phần liên doanh sơn Quốc Tế Mỹ vinh dự là nhà tài trợ sơn cho toàn bộ nhà văn hóa xóm Chùa, góp phần xây dựng thêm xóm làng giàu đẹp, mang lại thêm nhiều niềm vui và tiếng cười cho nhân dân.

Ông Nguyễn Tiến Thắng-chủ tịch hội đồng quản trị công ty

CPLD sơn Quốc Tế Mỹ lên phát biểu trong lễ khánh thành

Công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ  luôn tự hào về các hoạt động cộng đồng địa phương trên khắp cả nước, công ty đã đầu tư vào các chương trình cộng đồng địa phương, nhân viên công ty sẵn sàng tình nguyện đóng góp thời gian và trí tuệ vào những công việc xã hội, các tổ chức từ thiện, các đoàn thể địa phương, hết mình cống hiến thời gian và sức lực tương tự như khi công ty phục vụ khách hàng.