Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Tất Niên CT CPLD sơn Quốc Tế Mỹ

30/03/2016 - 11:54

           Chương trình gala tất niên 2015 được tổ chức không chỉ giúp cho tập thể công ty cùng nhìn lại những điều đã làm được trong năm vừa qua mà còn là dịp để ban lãnh đạo công ty được gần gũi, thể hiện sự quan tâm và lắng nghe nhiều hơn những tâm tư, nguyện vọng của các anh chị em để  cùng nhau xây dựng một tập thể USA Paint ngày càng vững mạnh trong tương lai.

Lễ tổng kết năm 2015 công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ

          Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi sôi động với sự góp mặt của hơn  200 cán bộ, công nhân viên  công ty  và các khách mời.

          Tới tham dự chương trình công ty còn được vinh hạnh đón tiếp các khách mời đại diện của các ban ngành của thành phố Hà Nội: Bộ kế hoạch  đầu tư, công an thành phố Hà Nội, các thành viên cục thương mại xúc tiến và đầu tư BNI.

          Trong lễ khai mạc, ông Nguyễn Tiến Thắng – chủ tịch hội đồng quản công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ đã phát biếu tổng kết về hoạt động của  công ty  trong suốt một năm qua. Đồng thời đã gửi lời chúc Tết tới toàn bộ các cán bộ, công nhân viên của công ty và khách mời.

Ông Nguyễn Tiến Thắng - Chủ tịch hội đồng quản trị  công ty lên phát biểu

       Tiếp tục chương trình, ông Nguyễn Phương Nam – Giám  đốc thương hiệu  lên sân khấu phát biểu tổng kết tình hình hoạt động phát triển thương hiệu  của công ty năm 2015 và định hướng phát triển trong năm 2016.

Ông Nguyễn Phương Nam – Giám đốc thương hiệu lên phát biểu

         Để ghi nhận những sự nỗ lực và cống hiến của các cán bộ công nhân viên công ty, ban lãnh đạo công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ có những tấm bằng khen để tuyên dương những cá nhân, tập thểcó thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, đồng thời cũng khích lệ động viên toàn thể cán bộ côngnhân viên công ty sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh.

Ông Nguyễn Tiến Thắng trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

        Đúng 19h00 ông Nguyễn Tiến Thắng và ông Vũ Phương Nam đại diện cho ban lãnh đạo công ty cùng lên sân khấu  nâng ly chúc mừng những thành quả  mà công ty đã đạt được trong năm 2015, chào đón năm mới 2016 với những thắng lợi và thành công mới.

Ông Nguyễn Tiến Thắng và ông Vũ Phương Nam nâng ly khai tiệc

        Chương trình văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Hải Ngoại Lâm Phi Quỳnh, ca sĩ Anh Trường và nhóm múa do đã giúp bầu không khí luôn sôi động, ấn tượng  nhưng không kém phần ấm cúng và long trọng,

Màn biểu diễn sôi động của ca sĩ hải ngoại Lâm Phi Quỳnh

Sân khấu ngọt ngào và trữ tình qua màn kết hợp của sĩ Anh Trường – Phi Quỳnh

Tiết mục nhảy hiện đại từ nhóm múa

Tiết mục múa Ấn Độ đầy ấn tượng

       Tiếp theo chương trình, MC công bố kết quả chương trình “Rút Thăm May Mắn”. Cả hội trường sôi động hẳn lên khi MC xướng tên những vị khách may mắn trúng giải.

Ông Nguyễn Đức Nam – CTHĐQT công ty du lịch sao Đất Việt - đại diện khách mời lên bốc thăm và trao thưởng giải ba

Chị  Vũ Thị Mai – Chủ tịch hội doanh nhân Hà Nội lên bốc thăm và trao giải nhất cho khách mời may trong chương trình.

        Xen kẽ các phần bố thăm trúng thưởng là các tiết mục hấp dẫn đến từ cán bộ công nhân viên công ty

Bạn Thùy Nga – phòng Marketing hết mình trong buồi Gala

         Đêm Gala đã kết thúc trong không khí ấm áp dưới tiết trời se lạnh và đón những hạt mưa xuân.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty

          Kết thúc chương trình công ty xin gửi lời chúc tới quý khách mời và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty một năm mới tràn đầy niềm vui, thắng lợi, an khang và hạnh phúc.