Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Hãy yêu Sơn Lót để ngôi nhà bạn thêm hoàn hoản!

31/05/2016 - 02:16

Câu hỏi luôn đặt ra trong đầu bạn “Sơn lót” có thật sự cần thiết không? Hay có thể bỏ qua công đoạn này để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.Trước khi quyết định điều này, các bạn có thể dành chút thời gian để đọc bài viết này, ngay lập tức bạn có thể giải đáp được thắc mắc, vướng bận trong lòng. 
Có thể nói “Sơn Lót” không chỉ cần mà thực sự rất cần khi bạn thi công sơn sửa lại nhà cũ hay sơn mới cho ngôi nhà. Tác dụng không thể thay thế được của sơn lót được thể hiện như sau:
•    Sơn lót có khả năng chống kiềm rất cao. Nếu tường nhà bạn mà bị kiềm hóa thì bề mặt tường sẽ mau bị hư hỏng bong tróc.
•    Sơn lót có khả năng chống thấm tốt. Giả sử tường mà không được sơn lót thì mỗi khi trời mưa sẽ làm cho tường ẩm ướt cứ như thế một thời gian bề mặt tường sẽ bị ẩm mốc hoen ố ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mọi người sống trong ngôi nhà đó.
•    Sơn lót có vai trò như một chất kết dính của lớp sơn phủ và bề mặt tường. Khả năng kết dính của lớp sơn phủ tốt thì độ bền của lớp sơn phủ sẽ cao hơn.
•    Sơn lót giúp tạo bề mặt lý tưởng cho quá trình sơn phủ: sơn phủ nhanh lên màu hơn, và tăng cường độ láng mịn của lớp sơn phủ.
Nếu chúng ta không dùng sơn lót thì lượng sơn phủ dùng sẽ nhiều hơn vì sơn phủ sẽ bị lớp bột trét hút vào mà giá thành của sơn phủ lại cao hơn rất nhiều sơ với sơn lót. Như vậy việc dùng sơn lót là tiết kiệm tiền chứ không hề lãng phí.
Nếu chúng ta không dùng sơn lót để sơn nhà hoặc sơn lại nhà thì ngay ban đầu không ảnh hưởng tới công trình thi công nhưng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như độ bền của công trình. Tính thẩm mỹ sẽ nhanh chóng bị giảm sút và tuổi thọ công trình là rất thấp sơn nhanh bị bong tróc hơn.
Qua đó ta nhận thấy được tầm quan trọng của việc sơn lót là cực kỳ cần thiết trong thi công sơn sửa lại các công trình cũng như sơn mới. Bạn hãy luôn nhớ rằng nếu mình sơn nhà thì phải cần sơn lót. Đừng vì một lý do nào đó mà bỏ  qua công đoạn này. Hãy quan tâm tới lợi ích lâu dài của các công trình, đặc biệt đấy chính là ngôi nhà thân yêu bảo vệ gia đình bạn!