Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Ngày hội trẻ em của Công Ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ

08/06/2016 - 04:15

Bác Hồ mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 đầu tiên

Vào ngày 1 tháng 6 năm 1950 ngày quốc tế thiếu nhi đầu tiên, đây là giai đoạn cả nước ta đang trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, thời kỳ cam go và ác liệt nhất. Bác Hồ Chí Minh vị lãnh tụ lỗi lạc, cha già kính yêu của dân tộc, Bác vẫn gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong thư Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành…”

Từ đó đến nay, ngày 1/6 là ngày tết thiếu nhi, cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương dành cho trẻ. Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Hòa cùng không khí tươi vui ngày quốc tế thiếu thi và chăm lo cho thế hệ mai sau của đất nước, vào chiều ngày 1/6/2016  Công Ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ đã tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu Nhi tại Nhà hàng Nam Sơn(Giải Phóng), tham dự buổi lễ có Giám Đốc Điều Hành Ông Nguyễn Tiến Thắng cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên  đang công tác tại công ty.

Bắt đầu chương trình là lời phát biểu của Giám Đốc Nguyễn Tiến Thắng chúc mừng các con đã kết thúc năm học và bước vào kì nghỉ hè và mong các con sẽ có kì nghỉ hè vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình để bắt đầu một năm học mới với kết quả học tập tốt. Giám Đốc cũng tận tay trao tặng bằng khen và phần quà cho các con có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua.

Giám Đốc Ông Nguyễn Tiến Thắng trao tặng bằng khen cho các cháu có thành tích tốt trong học tập

Sau lời phát biểu và trao quà cho các cháu, chương trình được khuấy động bằng màn múa bụng hấp dẫn, sôi động của các cỹ công đến từ Hà Nội, âm nhạc hòa cùng ánh sáng tạo nên ấn tượng ngay từ những phú đầu. Các cháu thiếu nhi hào hứng chạy lên gần sân khấu với ánh mắt tò mò và hồn nhiên, nhiều cháu vô tư lắc lư theo điệu nhảy sôi động. Cũng chính lúc này bữa tiệc buffet chính thức được bắt đầu, các con thì hào hứng với tiết mục trên sân khấu, không gian tràn ngập tiếng cười, sự đầm ấp hiện hữu, những lời thăm hỏi nhau ân tình, đây là một dịp để các gia đình cán bộ công nhân viên được tụ họp đày đủ cũng như giúp mọi người sát lại gần nhau hơn.

Tập thể cán bộ nhân viên cùng gia đình trong ngày 1/6

Chương trình tiếp tục với các phần chơi vui nhộn từ “chú hề” MC duyên dáng, các con rất hào hứng, ai cũng muốn tham gia chơi để đưuọc nhận những phần quà, từ những bé nhỏ xíu  lon ton chạy lên sân khấu với ánh mắt ngơ ngác nhưng không hề sợ hãi.Nhìn các con là mầm non tương lai của đất nước, những bậc cha mẹ  không thể dấu nổi niềm vui qua ánh mắt, nụ cười.Có lẽ sự hấp dẫn các con nhất không phải là món ăn mà là sự xuất hiện của nhà ảo thuật và chú hề thổi bóng trên sân khấu, Màn ảo thuật đặc biệt thu hút sự chú ý của các em. Vẫn biết ảo thuật không phải là “phép thuật”, không phải là sự phù phép hay thần thánh hóa nhưng các em vẫn không khỏi bị cuốn hút vào các màn ảo thuật. Còn với những bé nhỏ hơn thì “chú hề” thổi bóng đúng là “ông tiên” phát quà, trên tay bé nào cũng phải cầm ít nhất hai bóng với hình thù đáng yêu.

Góp phần vào không khí vui tươi của ngày quốc tế thiếu nhi, bạn Thùy Nga và Anh Tiến thật nhân viên Công ty CPLD sơn quốc tế Mỹ đã gửi tặng chương trình bài hát song ca cơn mưa tình yêu rất ấn tượng, bên cạnh đó bạn Nga cũng chia sẻ quãng thời gắn bó với công ty, là một tập thể tuyệt vời và tình yêu công việc của mình.

Thùy Nga và anh Tiến Thật nhân viên Công ty CPLD sơn quốc tế Mỹ song ca bài hát cơn mưa tình yêu

Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo. Và đặc biệt ngày Quốc tế Thiếu nhi (ngày 1 tháng 6) còn gọi là Tết Thiếu Nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước,cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.