Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Trao tặng chiếc Iphone 6 cho vị thợ thầu may mắn!

31/05/2016 - 02:14

Hà Nội vào những ngày của tháng 5, cái nóng oi ả của mùa hè đã bắt đầu len lỏi vào từng khu phố ngôi nhà bạn đang sinh sống. Mọi người hối hả, tấp nập với công việc và cộng sống riêng, với chúng tôi những nhân viên trong Công ty cổ phần liên doanh Mỹ cũng đang khẩn trương chuẩn bị cho chuyến đi trao giải thưởng của chương trình” Sơn Mỹ tri ân khách hàng, thợ thầu” do công ty triển khai từ ngày 01/11/2015 đến hết ngày 31/12/2015” áp dụng cho khách hàng, thợ thầu, trong mỗi thùng sơn Mỹ sẽ có 1 thẻ cào trúng thưởng, thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn và mang đến cho khách hàng một trong các giả thưởng hấp dẫn như: 01 giải nhất: 1 cây vàng  Bảo Tín Minh Châu 9999,05 giải nhì: 1 điện thoại Iphone 6,10 giải ba: 1 chỉ vàng Bảo Tín Minh Châu 9999 và rất nhiềm giải thưởng phụ khác…
 Sau hai tháng diễn ra, chương trình được sự hưởng ứng lớn của khách hàng, đây là một niềm vui rất lớn đối với Công ty sơn Mỹ, niềm động viên, khích lệ cho chúng tôi ngày càng cố gắng để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai để có thêm cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng cũng như sự tri ân sâu sắc hơn.
Vào ngày 19/05 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi được trở lại Nhà Phân Phối Xuân Hiếu Sơn USA tại Chí Linh_Hải Dương để trao giải nhì:1 chiếc điện thoại Iphone 6 cho người nhận giả là anh  Bùi Bá Trọng, địa chỉ tại thôn Giang Hạ, xã Tân Dân, thị xã Chí Linh, Hải Dương, người thợ thầu may mắn trong năm nay. Anh cho biết vô cùng vui mừng và xúc động khi nhận được giải thưởng này, chiếc Iphone 6 sẽ là công cụ hữu ích cho anh trong đời sống và cũng là một vật mang giá trị kỷ niệm với công ty  sơn Mỹ.

Đại diện công ty CPLD sơn Mỹ(bên trái) chụp ảnh kỷ niệm cùng Anh Trọng(bên phải)- vị thợ thầu may mắn trong chương trình.