Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Xua đi nỗi ám ảnh về mùi sơn nhà bạn!

11/05/2016 - 03:35

Nếu như “ Người đẹp vì lụa” thì có thể nói “ Nhà sẽ đẹp bởi sơn”. Không chỉ góp phần làm đẹp, tô điểm cho không gian sống của mỗi gia đình, mà mỗi lớp sơn còn như những tấm áo chắn bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những tác động xấu của thiên nhiên, thời tiết. Nhưng dù là các sản phẩm sơn chất lượng cao cấp hay bình dân thì khi sơn, chúng cũng để lại mùi trong ngôi  nhà trong một khoảng thời gian nhất định.

Với những nhà mới xây để tránh mùi sơn khó chịu tốt nhất sau khi sơn nên mở cửa thông thoáng để bay hết mùi từ 5-7 ngày sau đó mới dọn vào ở  còn đối với những ngôi nhà cũ cần sơn sửa lại thì đây thật sự là một điều bất lợi, đáng lưu ý.Nhưng các bạn cũng đừng quá lo ngại chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây là chúng ta có thể đánh bật được mùi sơn đáng ghét rồi nhé.

·         Ngay sau khi sơn  bạn nên mở cửa thông thoáng, sử dụng quạt, hệ thống thông gió để làm bay hết mùi sơn trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày. Đây là cách an toàn, không gây di ứng cũng như những tác động không tốt tới người sử dụng.

·         Đặt vài ly sữa tươi trong phòng. Sữa tươi có thể hấp thụ làm giảm mùi sơn.

·         Hòa bột mì vào nước và trộn với tỏi giã nhỏ. Cách này có tác dụng nhanh chóng và rõ rệt nhưng với những khách hàng dị ứng với các sản phẩm này thì không nên sử dụng.

·         Gói từng miếng than củi đặt rải rác trong phòng. Bọc than trong giấy báo, chừng vài ký là được.

·         Pha nhiều chậu nước muối đặt trong nhà chừng 10m2/chậu.

Một số mẹo vặt trên đây mang lại hiệu quả không ngờ. Hãy thực hiện ngay các phương pháp này khi bạn sơn nhà nhé.

  Chúc gia đình bạn luôn  mạnh khỏe, hạnh phúc trong ngôi nhà xinh đẹp của mình!