Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

Tin Công Ty

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Công ty CPLD Sơn Quốc tế Mỹ chiến thắng lớn tại giải bóng đá Các doanh nghiệp ngành sơn miền Bắc

01/11/2016 - 11:04

 

 

Sáng ngày 29/10 tại sân bóng Thành Phát đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá Các doanh nghiệp ngành sơn miền Bắc lần thứ 7. Với sự tham  dự của 12 đội bóng đến từ 12 doanh nghiệp ngành sơn miền Bắc , đây là cơ hội giao lưu gặp gỡ hết sức ý nghĩa của toàn thể cán bộ nhân viên các công ty về tham dự.

 

Giải bóng diễn ra 2 ngày 29/10 và ngày 30/10 , 12 đội bóng được chia làm 4 bảng ,các đội đã thi đấu hết mình với tình thần rất ” fair play”.

Tập thể cán bộ  nhân viên công ty Cổ phần liên doanh Sơn Quốc tế Mỹ đã đến đông đủ tham dự lễ khai mạc cùng đội bóng của công ty.

                            Ban tổ chức trao quà kỉ niệm cho các nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Tiến Thắng chủ tịch hội đồng quản trịcông ty Cổ phần liên doanh Sơn Quốc tế Mỹ đồng thời cũng là ông bầu của đội bóng với tâm huyết và niềm đam mê môn thể thao vua, ông bầu Tiến Thắng khuyến khích và ủng hộ hết mình cho việc thành lập đội bóng của Công ty với thành viên là những cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công Ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ, với hy vọng  nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần thể dục thể thao trong toàn thể công ty. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng nhằm đem lại tinh thần giao lưu, học hỏi và nâng cao tình đoàn kết cho tập thể cán bộ nhân viên.

Sau 2 ngày thi đấu hết mình cùng với sự đồng hành cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên công ty, đội bóng USA PAINT đã giành cúp chiến thắng hạng A2.

Sau khi nhận giải đội bóng cùng Ban Tổ Chức đã tham dự bữa tiệc thân mật  cùng với 12 doanh nghiệp sơn miền Bắc.

Ngoài ra để nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi, đội bóng Công Ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ luôn chào đón những trận bóng đá giao hữu với đội bóng khác đến từ các công ty, tập thể trong khu vực.

 

Đội ngũ nhân viên marketing đã ủng hộ, cổ vũ hết mình vì đội bóng

 

Với tình yêu bóng đá, mọi rào cản, cách trở có thể được xóa bỏ, không còn khoảng cách giữa các cá nhân, tập thể trở nên đoàn kết. Tât cả chỉ còn lại niềm vui chung với bóng đá và sân cỏ. Hy vọng trong tương lai gần, đội bóng của Công ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ sẽ ngày càng lớn mạnh, là nhịp cầu nối những trái tim yêu môn thể thao vua và cùng nhau tham gia những giải đấu giao hữu cũng như tranh giải lớn trong khu vực.

                                                                                                                                           TH.