Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

Tin Công Ty

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Du lịch 2015 của công ty CPLD sơn quốc tế Mỹ

23/09/2015 - 11:15

          Trong công cuộc xây dựng và kiến thiết đất nước, tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần liên doanh sơn quốc tế Mỹ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng đất nước tươi đẹp và giàu mạnh hơn. Để động viên tinh thần và tri ân những công hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, hàng năm, ban lãnh đạo công ty cổ phần liên doanh sơn quốc tế Mỹ luôn tạo ra những kỳ du lịch bổ ích và đáng nhớ. Năm 2015, tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã có chuyến du lịch đầy ý nghĩa về thăm quê hương của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Miền đất Nghệ An đầy nắng gió nhưng luôn tràn đầy tinh thần yêu nước và mến khách. Các hoạt động du lịch của tập thể công ty được ghi lại bằng những hình ảnh đáng nhớ.

Hoạt động du lịch năm nay của công ty diễn ra ở ba địa điểm du lịch nổi tiếng của Nghệ An là bãi biển Cửa Lò, quê nội Làng Sen và quê ngoại Hoàng Trù của Bác.

 

Hoạt động vui chơi giải trí trong đợt du lịch vừa qua tại bãi biển Cửa Lò

 

Du lịch Cửa Lò 2015 của tập thể cán bộ công nhân viên công ty CPLD sơn quốc tế Mỹ

 

           Sau những hoạt động vui chơi giải trí tại bãi biển cửa lò là chuyến tham quan về quê nội và quê ngoại bác Hồ. Chúng tôi đã được nghe kể lại về cuộc đời của Bác từ khi Người còn nhỏ đến quãng đời hoạt động cách mạng cho dân tộc và đến khi Người ra đi mãi mãi, hiểu hơn về cuộc đời đầy gian khổ và ý chí sắt đá quật cường cùng trí tuệ uyên bác của một con người vĩ đại của dân tộc việt Nam.

Quê nội Bác Hồ

 

Quê ngoại Bác Hồ

 

       Những hình ảnh quê nhà giản dị nhưng rất đỗi thân thương đã nuôi dưỡng nên một con người được cả nước kính yêu và cả thế giới ngưỡng mộ càng làm tập thể công ty CPLD sơn quốc tế Mỹ quyết tâm nỗ lực hơn nữa để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp hơn.

         Kết thúc chuyến đi với nhiều niềm vui ,ý nghĩa và động lực giúp tập thể cán bộ công nhân viên của công ty cố gắng hơn nữa.