Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

Tin Công Ty

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Gala Tất Niên Năm 2016

12/01/2017 - 11:17

Gala tất niên năm 2016

Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm đã không cản được sự háo hứng, nhiệt tình của cán bộ công nhân viên _ những sức trẻ của Sơn Quốc Tế Mỹ cho một đêm tiệc tất niên ấm áp và tràn đầy tiếng cười.

Ngày mòng 6/1/2017 dưới sự đồng thuận của tất cả các anh chị em trong công ty Gala Tất Niên công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng Nhất Thống số 14 phố Tông Đản Hoàn Kiếm Hà Nội.

Đến tham dự chương trình về phía ban lãnh đạo công ty có ông Nguyễn Tiến Thắng_ CTHĐQT công ty. Ông Vũ Phương Nam_Phó CTHĐQT công ty, Ông Nguyễn Cao Cường_Thành viên HĐQT . Về phía khách mời có đại diện các ngân hàng như BIDV , ngân hàng Việt Nam thịnh vượng,…. Các vị đại biểu đến từ tổ chức xúc tiến thương mại BNI , các vị khách quý đến từ phía các nhà cung cấp, đối tác…cùng đông đảo cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chương trình diễn ra hết sức sôi động với sự góp mặt của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến .

 

Và những tiết mục sôi động đến từ nhóm nhảy BB Star

Công ty giành những  phần thưởng cuối năm là chỉ vàng Quy Kim Tích Lộc giành tặng cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty như một lời chúc : bước sang năm mới toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ có sức khỏe dồi dào, nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Công ty cũng có những tấm bằng khen để trao tặng cho các cá nhân xuất sắc đã luôn hết mình cống hiến trong công việc.

Đêm tất niên càng tuyệt vời hơn với màn biểu diễn thời trang ra mắt sản phẩm mới Fujisu .

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Thắng phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm Fujisu.

Chương trình trở nên hấp dẫn và thu hút các vị khách mời hơn với tiết mục bốc thăm trúng thưởng của công ty, chương trình đã tìm ra những người may mắn rinh quà và vàng về đón tết.

Xin chúc mừng chủ nhân của những giải thưởng may mắn trong chương trình.

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng công ty

Bữa tiệc tất niên chính là cây cầu nối đại gia đình Sơn Quốc Tế Mỹ , tập thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ giữ tinh thần làm việc hết mình,cùng với sự hỗ trợ từ phía các đối tác để xây dựng công ty thành công hơn nữa.

                                                                                                                                                         TH