Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

Tin Công Ty

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Giải Nhì Chiếc Điều Hòa Electrolux đã về với vị khách may mắn trong mùa Euro 2016

10/08/2016 - 09:39

Giải Nhì Chiếc Điều Hòa Electrolux đã về với vị khách may mắn trong mùa Euro 2016

 

             Buổi sáng trong xanh sớm đầu thu, làn gió nhẹ thổi bay làn tóc, cảnh tượng thật nên thơ dường như ta không muốn thức tỉnh. Đây là không gian của buổi sáng mùa thu đầu tháng 8 trên mảnh đất Hạc Sơn- Châu Sơn- Ba Vì. May mắn thay chúng tôi đến đây vào đúng khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên thêm vào đó là tâm trạng vui mừng, phấn khởi khi được mang đến niềm vui đến đại lý thân thiết, gắn bó với Công Ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ nhiều năm. Chuyến  đi này với mục đích trao giải thưởng của chương trình khuyến mãi “ Sơn Quốc Tế Mỹ đồng hành cùng Euro 2016” áp dụng cho tất cả các khách hàng từ ngày 11/6 đến ngày 11/7/2016, khi quý khách mua sơn USA sẽ có cơ hội nhận thẻ trúng thưởng trong mỗi thùng sơn, với phần quà giá trị như sau:

1 Giải đặc biệt: SMART TIVI CONG SAMSUNG 55 INCH 55JS9000, 4K SUHD, CMR 1200HZ

10 Giải nhất : INTERNET TIVI SAMSUNG 40 INCH 40F5500, FULL HD, CMR 100HZ

30 Giải nhì: ĐIỀU HÒA ELECTROLUX 1 CHIỀU 9.000BTU ESM09CRD-A6I

100 Giải ba: ĐỒNG HỒ USA.PAINT

           

                  Mr. Nguyễn Tiến Thắng Chủ tịch HĐQT Công Ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ trao quà Đại Lý Phương Biên

     

         Và may mắn đã mỉm cười với khách hàng của Đại Lý Phương Biên- Ba vì là giải nhì là chiếc điều hòa ELECTROLUX 1 CHIỀU 9.000BTU ESM09CRD-A6I, đại diện ban lãnh đạo công ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ  đã trao quà tới Đại Lý Phương Biên để gửi lại phần quà ý nghĩa này tới anh Bình vị khách hàng may mắn. Hy vọng món quà này sẽ đem tới sự hữu ích và niềm vui trong cuộc sống của Quý Khách hàng, hơn hết đây cũng như một món quà tri ân, kỷ niệm của Công ty đối với khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phâm Sơn Mỹ của chúng tôi trong nhiều nhăm qua.

 Giải nhì : Chiếc điều Hòa Electrolux 1 chiều 9000TU ESM09 CRD-A61

 

Chúng tôi luôn cố gắng, ngày càng đổi mới và nỗ lực hết mình để đem lại những sản phẩm với chất lượng cũng như niềm vui đối với Quý khách hàng. Công Ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ luôn mong nhận được sự yêu quý và tin tưởng từ Quý Đại Lý, Nhà Phân Phối và Quý khách hàng. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội quay trở lại vùng đất Ba Vì xinh đẹp này để mang thêm nhiều niềm vui cho Quý khách trong những dịp sắp tới.