Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

Trang Chủ

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

Ấn tượng đêm GaLa Dinner USA.Idol Paint Tại Sầm Sơn

30/07/2016 - 04:56

Đến hẹn lại lên, hành trình về miền gió biển Sầm Sơn đang vẫy gọi chúng tôi, tập thể cán bộ công nhân viên công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ, hành trình bắt đầu vào buổi sáng đẹp trời trong  một ngày tháng 7,ánh nắng sớm của mùa hè mang tới bầu không khí đầy  hứng khởi cho chúng tôi, đây là dịp để mọi người sát lại gần nhau hơn sau những ngày lao động hăng say, miệt mài  cũng là quãng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi giúp cán bộ công nhân  có thêm tinh thần làm việc và gắn bố với công ty.

Vừa đặt nhẹ gót chân xuống vùng đất của những con sóng, ta cảm nhận ngay thấy hương vị của biển Sầm Sơn. Ta như quên hết mọi mệt nhọc, những lo toan ngày thường và chỉ muốn hòa mình cùng làn nước với những con sóng  uốn lượn ngoài kia.

Bắt đầu với những hoạt động vui chơi ngoài bờ biển cùng những phần thưởng vô cùng hấp hẫn, mọi người cùng nhau hết mình vui chơi thỏa thích, đùa nghịch cùng sóng nước.

 

Trò chơi múc nước trên bãi biển diễn ra sôi nổi, đâỳ tiếng cười

 Và có vẻ như cái nắng chiều ngày hè cũng không thể ngăn được tình yêu của du khách với biển xanh, cát trắng, gió biển thổi tung bay làn tóc, xa xa tà áo choàng của thiếu nữ tung bay, không gian tràn ngập màu sắc, gió biển nâng nhẹ cánh diều của những đứa trẻ chạy dọc bãi biển.  Sầm sơn lúc này giống như một bức tranh ngày hội khi nhìn từ xa, cảm giác không muốn rời đi,trong tâm trí tìm thấy sự thanh thản đối lập với sự tấp nập, xô bồ chốn thành thị.

Đến thăm Sầm Sơn, tập thể cán bộ công ty không quên ghé thăm đền độc cước, chùa cô tiên  nơi ghi dấu những truyền thuyết gắn liền với đời sống nguời dân Thanh Hóa. Từ đền Độc Cước, bạn có thể tận hưởng gió trời lồng lộng mang theo vị mặn của biển. Xa xa, những làng chài nấp sau rặng phi lao hát vi vu trong gió.

Điểm nhấn  chính trong chuyến đi lần này chính là chuong trình Gala dinner, USA idol. Paint để muốn đem lại một làn không khí tươi mới cho mọi người cũng như  để cán bộ Công Ty có thể sống hết mình với niềm đâm mê ca hát. Đây cũng thể hiện quan tâm của Ban lãnh đạo, sự động viên, khuyến khích tinh thần văn hóa, văn nghệ trong đại gia điình USA.Paint.

Đêm hội Gala Dinner sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc: nhảy hiện đại,  belly dance cùng các ca khúc dự thi do chính các nhân viên của công ty biểu diễn.      `

Nhóm nhảy hiện đại khuấy động sân khấu

Cùng đó, Ban tổ chức còn tạo những trò chơi mới lạ, hấp dẫn ngay trên sân khấu cùng với những phần quà thú vi để tạo bầu không khi hứng khởi, náo nhiệt cho buổi tối.

 

 

Nhân viên công ty hết mình trong đêm gala dinner

Cuối cùng, bữa tiệc đầm ấm, vui vẻ đã khép lại đêm hội Gala Dinner, USA Paint idol  với những ấn tượng sâu sắc, đọng lại trong các thành viên của đại gia đình  USA paint, những kỷ niệm khó phai về tình đoàn kết của thành viên trong công ty. Hy vọng trong năm tới và các năm tiếp sau nữa, công ty CPLD Sơn Quốc Tế Mỹ ngày càng lớn mạnh, đặc biệt đại gia đình USA.Paint mãi gắn bó, yêu thương, đoàn kết để phát triển trở thành một tập thể vững  mạnh toàn diện.