Tầng 4, Tòa nhà Upsway, số 9 / 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02436227981

THỜI KHẮC ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI

Không chỉ là đem lại các sản phẩm thượng hạng mà còn là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, giải pháp bán hàng hiện đại với từng chiến lược chiếm lĩnh thị phần cụ thể. Chúng tôi luôn tìm cách giải quyết mọi khía cạnh của bất kỳ vướng mắc nào mà đối tác gặp phải.

Tìm hiểu thêm

USA PAINT tặng thưởng khách hàng

28/02/2015 - 11:40

Như đã thành thông lệ, hàng năm vào  những ngày cuối tháng 1 (dương lịch) tập thể cán bộ công nhân viên công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ lại bước vào khoảng  thời gian bận rộn nhất. Không chỉ chuẩn bị cho những đơn hàng đầu năm mà chúng tôi còn có một hành trình dài : Đặt chân lên các vùng miền của dải đất hình chữ S  đến thăm hỏi và trao quà trong chương trình tặng thưởng “ Doanh số 3 tháng cuối năm và chương trình “doanh số năm” cho các hệ thống, đại lý phân phối sơn của công ty trên toàn quốc.

Chương trình  tặng thưởng “ Doanh số 3 tháng cuối năm” và chương trình “doanh số năm” được USA Paint thực hiện và duy trì trong nhiều năm qua và nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.  Trong năm 2014 vừa qua có 156 trên tổng số gần 200 hệ thống đại lý hoàn thành chỉ tiêu doanh số và nhận được những phần quà có giá trị từ công ty:  Smart TV, tủ lạnh Side by Side, máy giặt, Xe máy Vision, xe máy SH, Xe máy Vespa, hàng chục cây vàng BTMC … và rất nhiều phần quà  có giá trị khác với tổng giá  trị giải thưởng lên tới  trên 1 tỷ đồng.

Thay vì tổ chức một buổi trao thưởng quy mô chúng tôi lựa chọn đi đến từng đại lý thăm hỏi và tổ chức một lễ trao thưởng dành cho riêng họ. Đây không chỉ là cách để chúng tôi thể hiện sự chân thành và tri ân đến các đại lý của công ty mà đây còn là dịp để ban lãnh đạo công ty có thể gần gũi, hiểu thêm về các khách hàng đối tác của mình.

Ông Nguyễn Tiến Thắng – CTHĐQT công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ trao 2 chiếc xe máy Liberty cho NPP Xuân Hiến ( Hải Dương)

Ông Nguyễn Tiến Thắng – CTHĐQT công ty CPLD sơn Quốc Tế Mỹ trao 2 chiếc xe máy Liberty cho NPP Xuân Hiến ( Hải Dương)

Trong niềm vui tươi phân khởi đại diện đại lý Xuân Hiến chia sẻ : “ Cảm ơn ban lãnh đạo và tập thể công ty CPLD  sơn  Quốc tế Mỹ  đã dành cho  gia đình tôi niềm vui này, trong thời gian tới  đại lý chúng tôi và phía  công ty sẽ cùng đẩy mạnh hợp tác, duy trì mối quan hệ tốt đẹp và gặt hái được nhiều thắng lợi vang dôi hơn trong tương lai”

Dù còn nhiều khó khăn và thách thức  nhưng chúng tôi vẫn luôn ý thức được vai trò và sứ mệnh của mình là không chỉ mang đến niềm vui cho khách hàng mà còn  nỗ lực hết mình mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để không phụ sự mong mỏi và kì vọng của tất cả các quý khách hàng  dành cho công ty trong suốt thời gian vừa qua và những chặng đường sắp tới.